gusto ko po magkababy

morning po mga guys pa help nman ano po dapat gawin para makabuo nang baby po matagal na po kami ne husband kaso hangang ngaun po deh pa po kami nagkababy ano pwde pong gawin my gamot po ba para makabuo po salamat ..

2 Các câu trả lời

If you want to get pregnant try po ninyo magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Base on my experience po super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby. Wala naman pong masamang sumubok.

pacheck ky ob..try nyo po clomid pampafertile po un..

6y trước

yes po..pero mas ok kung pacheck muna kay ob para alam nyo po ang best time to take depende sa cycle nyo at best time to have babymaking para sure po ☺