Checkup!!!

Monthly po ba ang checkup nyo sa OB nyo po??#pregnancy #theasianparentph

56 Các câu trả lời

every 2 weeks since nung first trimester. mejo highrisk pregnancy.

yes once a month but now na malapit na,once every two wks na

yes po. dati monthly. pero now malapit na ako manganak, every 2 weeks na

4y trước

ilang weeks na po kayo nag start mag 2weeks check up niyo? thank you po

Yes, pero pag nasa 37 week ka na every 2 weeks na po.

Yes po.. Pro pg malapit n manganak weekly n po..

Yes mommy then 36 weeks above every week na.

weekly po 😅 high risk pregnancy 😔

yes, kapag malapit na manganak weekly n

No. Depende kasi sa kondisyon nyo.

weekly napo sakin since malapit lapit napo

4y trước

Everytime naman po na nagpapacheck up ako My ob always told me na normal lang raw po si baby basta maintain kolang raw po ung tamang pagkain nang healthy food such as gulay and fruits Then binabawasan korin pong kumain nang rice and bread to avoid yeast infection raw po kase dun raw po nanggagaling