cần lắm 1 cơn đau đẻ

Mong gặp con quá rồi các mon ạ

cần lắm 1 cơn đau đẻ
37 Các câu trả lời

Chúc m sớm gặp bé Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom sớm gặp bé,,, Mom ơi vào link cho mình xin 1 like nhé, mình cám ơn. https://community.theasianparent.com/booth/939771?d=android&ct=b&share=true

Ôi b đơi tới 38 39w r hãy sinh . mình sinh bé vào tuần này đc 2950 v mà vẫn nằm lồng kiếng . 2 mẹ con k đc ở với nhau 3ngày lận

E còn đúng 1 tuần nữa mà chưa có hiện tượng gì. Chỉ thấy mệt thôi. Càng mong con nó càng lì hay sao á 😂😂

5y trước

Đến nay, mon đã sinh chưa. E cũng chưa sinh. Chưa có hiện tượng gì luôn

Chúc mon sớm gặp con. Hồi tui qua dự sinh k âu bụng fai mổ kìa. Khi đó cũng cần 1 cơn đau bụng đó

Mình đến ngày rồi mà bé chưa chịu ra nữa ak,trong từng ngày

e cũng mong con lắm nè mom.. e dự sinh sau mom 3 ngày..😌😌

Hi me co ngay du sinh nhu minh luon ma minh sinh som hon 13 ngay

E 39w4d rồi nè mom. E cũng cần lắm 1 cơn đau đẻ

Chúc mom sớm gặp con. Chúc mom mẹ tròn con vuông