Bakuna for Covid19

Hi momshy... Magpapa bakuna ka ba? Anong klaseng bakuna yung gusto mo? #covid19vaccine #bakunakontracovid

Bakuna for Covid19
89 Các câu trả lời

Yes pero 1st dose pa lang mommy, waiting for 2nd dose pa kami. Aztra yung samin. Pero any brand naman daw ok, kung ano available :)

For me any brand is okay as long as you get vaccinated ASAP! Let’s save our babies from getting sick by getting vaccinated 💯

Yes, naka second dose na po ako kahapon. Preferred ko Pfizer or Sinovac pero kung ano ang available ay yun na ginrab ko. :)

Breastfeeding mom ako pero nagpabakuna pa din ako dahil safe naman ito at para ito sa preoteksiyon ko at ng aking pamilya.

After manganak ako mgpapabakuna ksi 35 weeks na ko... Mdyo nag aalngan dahil almost 10 years kmi nghntay ng hubby ko...

Got my 1st dose, even hindi sya ang choice ko, better na meron na din. Got Sinovac, waiting sa 2nd dose this July 30th

Yes magpapabakuna.Kahit anong brand pa po ang dumating willing ako. Best vaccine is the one that is available.

Done with my 1st dose last May 25, AstraZeneca 🙂 Hopefully, next month sa 2nd dose available na Pfizer. hehe

3y trước

ilang weeks kayo sis ngpa vaccine?

Nabakunahan na ko Mommy. Sabi ng mga doctors, the best vaccine is the available vaccine. 😊

Yes para sa mga bagets at sa parents ko na May sakit. To be honest any will do kung Anong available