Sakang

Momshy im worried kung sakang ba ang baby ko mejo may pacurve e. Panong hilot po ba ang ginagawa nio? Thankyou

Sakang
50 Các câu trả lời

Ganyan dn sa baby ko momsh. Advice sakin ng karamihan massage ko lng daw every morning.

Hilot lng mommy paloob, sa anak ko nman nasobrahan hilot ayun medyo naging piki 😭

Ganyan din po sa baby ko nag worry din ako. Sabi din sakin hilutin ko lng daw.

Ganyan talaga binti ng mga baby kaya need imassage para maform sya ng maayos..

Massage mo every morning pababa himas din tuhod tas baba ulit

Paturo po kayo sa mga matatanda. Alam nila po dapat massage sa mga baby

ganyan din sa anak ko panganay, okay nman na sya ngyon 3yrsold na sya.

Ganyan din pamangkin ko mamsh imassage mo lang siya everyday.

Hindi pa po full form yan. And magbabago pa po as they grow.

wag nyong galawin ung mga legs...unless payo ng doctor...