Pa Help Po Plzz 🙏

Momsh,pahelp po,ano po gamot sa rashes ni baby sa mukha,nilagyan kopo ng petrolium jelly ang mukha ni baby..Sino po same case ng baby nila,ano po ointment ang ginamit nyo?

Pa Help Po Plzz 🙏
46 Các câu trả lời

sakin momy hinayaan ko lang kusa.natanggal as long na dinaman masyado madami wag lagyan ng kahit ano sbi ng pedia ni bby ko

Bawal po ang peteoleum jelly sa anumang parte ng katawan ni baby sis kasi mainit pa yun sa balat nila baka mas lalong lumala pa

4y trước

Tamah ka Jan momsh

Triderm po ginamit ko sa rashes ng baby ko na 1 monthl old. Very effective kasi mabilis lang nawala ang rashes.

Lagyan nyo po ng pulbo ung kamay nio tapos patakan nyo ng gatas ng ina,,tapos un na po ang ilalagay nio sa raches

milk nyo po. parang sa baby ni coleen garcia ganun nakapag pagaling sa rashes sa mukha ng baby nya.

breastmilk po mas maganda po yun panh linis ng mukha ni baby tiyaka dapat yung sabon niya lactacyd

cetaphil ginamit ko nung nagkaganyan baby ko .try nyo mamsh pricey nga lang pero matatanggal yan mamsh

ako noon sa first baby ko sis pg may rashes gatas ku inillagay ku effective nmn☺️

wag nyo po papahalikan s asw mu lalo n kung my bigote at balbas kc dun nkukuha ng baby yn

ako po milk lang po nilagay ko b4 maligo babad ko muna.. unti unti siya nawawala ngaun.