PWEDE NABA TALAGA MAG GAMOT !!

Hello momshii . Ask lang ako kung nisunod nyo advise ng pedia nyo kahit maraming nag sasabi na BAWAL ! Si LO ko po ay 24days old palang and may sipon sya . Ito yung nireseta ni pedia .. pede naba sya painumin? Thank you sa sasagot.malaking tulong po un .

PWEDE NABA TALAGA MAG GAMOT !!
55 Các câu trả lời

Kung prescribed by pedia naman po, Go lang. Pero kasi nung nagkasipon yung baby ko 2weeks old palang sya nun, ang binigay lang ng pedia nya yung pinapatak lang po sa ilong. Anyways, iba iba naman po kasi ang bigay ng pedia..

Bawal pa po momshie. Breastmilk or Formula lang po talaga. I suggest mag saline na lang po kayo yung malalanghap yung usok ni baby. Yung baby ko may sipon din noon 3 weeks old siya. Nebulizer lang po ang pinagamit sa baby ko

Nagka sipon din baby ko noon di sya makahibga never akong niresetahan ng gamot kasi di daw maganda sabi ng pedia ni lo lalo nat ilang months palang sya. Salinase lang yung Nasoclear 3x a day 2 spray magkabilaang ilong.

Makakatulong sa baby mo yan sis.. Kasi hindi marunong huminga ang baby sa bunganga sa ilong lang kaya nag rereseta ng gamot para matunaw ang sipon at di bumara sa ilong ni baby, yan explanation na pedia ni LO.. 😊

Nag bibigay usually ang pedia ng gamot depende sa findings nila there is no harm on trying baka diyan gumaling baby mo. Kung di mo po susundin advise ni pedia sayang naman ang check up mo mamsh.

If prescribed by pedia go lang. Basta susundin mo yung sukat sa drops at kung hanggang kelan mo lang sya papainumin. Salinase mo rin at nasal aspirator para mahigop din yung sipon

Sa akin lang opinion at sa experience ko ndi pwd o ndi ko pa pnapainum ng gamot hanggat ndi pa nag 1yr old..gnagawa ko umaga at hapon bago matulog pnapaliguan ko with kalamansi.

Kung wala naman po kasamang lagnat mamsh, spray lang po ng salinase 3x a day at use also nasal aspirator para maaalis ang baradong sipon... tiyaga lang mamsh, mawawala din yan..

oregano lang po pag may sipon LO old method pero effective din lalo na pag days old palang baby mahirap painumin kahit anong gamot. pero it depends pa din po sa inyo po mommy.

4y trước

Hindi nga pwede ang herbal gamot lalo na kung days old palang eh.

Yes because i trust my lo's pedia. When in doubt po pwede pa second opinion. I think safe naman yan kase calculated naman ang dosage nyan for your baby mommy