trying to conceive

hi momshiesss.nov.28-dec 3 last period ko...sa sobrang pagkaexcited ko nagtry ko mag pt ng 3rd week ng dec 19 negative??? tapos nadelay nako d nko nagkaron ng dec 28 nagpt ako ulit ng january 3 positive na.. pero d pko nagpapacheckup sabi kasi same lang ung gagawin sa hospital pt lang kasi d pa mkikita sa utrasound, ok lang ba un na d muna magpacheckup?

trying to conceive
38 Các câu trả lời

Congrats!! Ako sa sobrang stress ko na baka hindi true nagpunta ako mismo sa hospital para mag pa UA with PT. Hahahaha. Positive din. Kaya direcho na ko sa OB. nagparequest ng Trans V and charaaa kita ko na si baby. 😍

6y trước

Goodluck talaga!! We can do dis! 😍

Ilang months na kayong preggy? Dapat po once confirmed na preggy pacheck na dapat agad sa OB para maresetahan ng mga meds and mas magabayan ka ni OB para mas maging healthy si baby.

Pg sa hospital po I pt ka sure tlga un.. Ihi at dugo kinukuha nila... Sched kpa ng ultrasound nyan pg 8 weeks n tyan mo.. Pa check up kna pra mlaman mo kung positive or negative...

Considered as positive na po yan. Go to your OB na po para masimulan ang vitamins for development of the baby. Then your OB po, sabihin nya mag pa TransV ka po if mga 6 or 7 w kana.

6y trước

thanks mga sis😘😘😘

Once nag positive ang PT pacheckup agad sa OB.. Para malaman nyo ang bawal at pwede, maresetahan din kayo ng vitamins at makapag ultrasound para macheck if healthy si baby

Same tau ng cycle ng mens.. Jan 17 dn aq nag pt at nag positive.. August last week of september first tau manganganak.. Gudluck po stn... 😊😊😊☺☺☺

Mag pa utz ka na sis. Para malaman mo kung ilawng weeks na sya at magawa mo ung tamang pagaalaga kay baby habang nagdedevelop sya

pwede p naman d p kc kita un pero mas maganda po pacheck k po s o.b minsan kc d pala buntis minsan chemical pregnancy lng

Ganyan din po sakin kaya posible na preggy kana, pacheck up kana po😊 Kakapain naman yan ng doctor eh.

31 weeks preggy n po kau? Kc if nov 28 lmp mo sis same tau. Naconfirm n preggy ako january 17. Pt at transV.