1 year and 4mos. Baby boy Hindi pa naglalakad

Momshies worried lng ako sa baby ko kse 1 and 4mos n say pero hnd pdn naglalakad pero active nmn sya PG hawak kamay nya ginaguide nmen okay nmn mglakad gusto lng may nhawak Yung eldest ko kse ngkusa ng mglakad pero eto second baby ko prang ayaw nya pa. Any suggestions Po?

2 Các câu trả lời

same lang mi sa toddler ko 1 ye and 4 mos sya naglalad nagkaphobia kasi sya nung lagi sya natutumba nung una kaya nags top sya maglakas pero tuloy tuloy lng po mi maglalakad din sya 1 yr and 6 months up to 2 years old daw ang normal age ng paglalakad kumbaga early stage pa sa ngaun

hindi pare-pareho ang milestones ng mga bata. ganyan din ang pamangkin ko. continue lang ilakad si LO. lalakad din sia eventually.