Clingy baby/Velcro baby

Hello momshies! Any tips para sa super clingy na baby? Concern na kasi ako sa sleeping time ng baby ko. Everytime na ibababa ko na cia sa crib/bed, after 10mins, iiyak na. Then, ibubuhat ko na ulit cia. Tpos same process. Thanks in advance.

1 Trả lời

mag baby wearing ka sis. gaano ba ka frequent to nang yayari baka naman growth spurt sya now kaya clingy at ayaw pababa ilang days lang yun then ok na uli. i suggest din mag swaddle sya + white noise

6mo trước

thanks mii. feeling ko nga growth spurt. 🙂