Milk for toddler

Hello momshies! Pwede ko ba bigyan ang 2 year old ko na toddler ng fresh milk? And if ever ano po kaya pwede full cream or any regular fresh milk? And ano po kaya masarap na brand? Tyia. ☺️#1stimemom #theasianparentph #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

mommy try po ninyo pediasure po https://c.lazada.com.ph/t/c.YKlbat nasarapan ung anak ko dyan s milk na yan.

Hello Mommy! Fresh milk po ang binibigay ko sa anak ko. Hinahalo ko sa oatmeal nya for breakfast po.

4y trước

Hello! Milk Magic Fresh Milk po, Mommy.