2 months old poop

Hello momshies at pasintabi po. 2 months old na po si baby at ganito po poop niya. Normal lang po ba? Formula feed po siya mga miii.

2 months old poop
5 Các câu trả lời

Normal ba yang ganyan sist? Anak ko ganyan din eh. Tapos 2x a day lang nagpopoop. Formula lang din.

Sakin po ganyan din 7 days pina examine ko then may nakita na dugo. Nag recommend si pedia ng ibang gatas

1y trước

Yes po mii, noong 2 weeks palang si LO nutramigen napo ang milk nya kasi may cows milk allergy po si LO ko. 2 months napo siya ngayun.

Normal po. As long as hindi white, gray and walang blood and mucus.

1y trước

Thanks mii.

pasabay ndn po panu po pag gnto?

yes.