Panu lambingin

Momshies panu nyu b nilalambing c baby sa tummy, eh bawal palang himasin?? 16weeks preggy here po .... Happy Preggy

16 Các câu trả lời

Light touch lang sis not like parang massage pwde kasing magcause sya ng contraction ng uterus.

Hinihimas ko yung tyan ko at nagpapatugtog ako minsan ng nursery rhymes

ang alam ko bawal himasin pag masakit puson kase lalo daw sasakit.

Kausapin lagi.. hinihimas saka lagi may mozart music sa puson

kausapin niyo lang po habang hawak niyo ang tyan niy

Bakit bawal po himasin mga mamsh?