Rashes sa pisngi

Hi momshies, pahelp naman po kung ano pwede ipahid sa rashes sa pisngi ni bb girl. Ung affordable pero effective po sana. #advicepls

Rashes sa pisngi
42 Các câu trả lời

Mawawala lang po yan mommy... Mas okay yung wala ng pinapahid. Paliguan lang araw-araw ng mild baby soap/baby wash... Ganun lang po.

ligo po araw araw mawawala din po yan , wag magpahid ng breastfeed kasi matamis yung bf natin it can attract insect or ants.

3y trước

Cge try ko dn momsh

Nung nagkaganyan ang bb ko po, ginamitan ko agad ng sabon na lactacyd.. Wag nyo po ipapakiss sa mga may bigote din hehe

i use physiogel lotion to my baby ..nawala naman. i dont use soap on his face...only water then apply lotion

hi mommy ang hinihilamos ko sa muka ng baby ko noon breast milk ko lang den natutuyo at nawawala siya.

si anak ko since borth cethapHil lang .lahat gamit ko s gnyan nYa until now mag 2 yrs old na sya

tiny remedies baby acne pinahid ko kay baby, effective sya at safe kasi all natural. #formyboys

Normal po yan sa mga newborn since nag aadjust pa sila. from mother's womb to outside world.

Yung gngwa q basang cotton lng bsta malinis na tubig , nwawala nmn bsta pinupunasan ng 3xday

gatas mo lang mkkagaling nyan . wag kna mag apply ng ibng ointment sa mukha ng baby mo