IUGR Pregnancy

Hello momshies. Is it ok kung maliit si baby sa loob ng tyan? Worried ako kase 36 weeks nako pero ung weight nya pang 33weeks lang base sa UTZ. Nung 32 weeks pa namen nalaman yun sa nauna pang UTZ niresetahan ako ng Aspirin para sa blood flow dahil possible daw na IUGR (Intrauterine growth restriction) Di napupunta Kay baby nutrients sa mga kinakain ko Kaya maliit.. Meron ba dito same situation saken? Thank you po. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

okay lang maliit si baby mommy, as long as okay naman sya sa loob. mas maganda nga yan, mas madali ilabas. pag lumabas na sya mas madali naman palakihin ang baby.