Buntis ba?

Hi momshies! Newbie here 😊 Ask ko lang po sana, last mens ko is April 27 to May 3, tapos hanggang ngayon wala pa po. 28 days cycle po ako.. Nararamdaman ko po ngayon is parang humihilab po tiyan ko, bloated, tapos pag nakatihaya po ako matulog masakit po sa may puson ko, maskait din po balakang ko. Last sunday medyo masakit ang breast ko po pero nawala din naman yun. Balak ko po mag pt bukas. Sa tingin nyo po momsh ano kaya ito? Buntis kaya ako? Or baka delayed lang talaga? Sino po dito same case sa akin? I have a baby na po 7 years old girl, and nakunan ako last december 7 weeks na po sana yun, nagka hemorrhage po ako.. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Possible pong buntis kayo mommy. Any update po? Ano nagpositive na po ba kayo sa PT?

3y trước

Nega po sa pt, nagpa TransV din ako wala din, irregular kasi din ako.. Niresehan ako ni OB ng pills, Althea po. Pero 5 days ko lang po ininum kasi di kaya po, grabe yung effect