Remove scarring from mosquito bites

Hello momshies. Lo kpo madami mosquito bites scars. Ano po ginagawa nyo sa inyo? Ano po effective na pampatanggal? send recommendations naman po hehe.

2 Các câu trả lời

dessowen cream mi .sa mercury na bibili super effective recommend ng pedia ng baby ko .... nadengue Kase sya Nung 8 months palang tapos antgal matanggap Yung bite nangingitim pa ..

tiny buds sunflower oil + aveeno lotion then off lotion. tyagaan every night after bath ni baby. ito lang nag work sa anak ko. super dami din nya scars sa legs.