bf and colic

Hello momshies.. im stressed and depressed right now.. my baby is only 7 weeks and pang 3 weeks na yunv colic nya on and off.. ive tried everything.. massages hot compress azete de manzanilla burping lahat na.. naisstressed ako sa tuwing umiiyak si baby.. tapos im depressed kase never naglatch saken si baby.. tingin ko sa sarili ko is napakasamang nanay kase di ko sya napaBF.. though nagppump ako para makadede sya ng bm.. hayssss... palagi pa ako magisa sa bahay..kung ano ano pumapasok sa isip ko.. hayssss.. pano ba mawawala tong nararamdaman ko..? #firsttimemom

12 Các câu trả lời

Painom niyo na Restime or gripe water.

5y trước

1oz=1hr so sa loob ng isang day, 24 oz. Every feeding dapat max 4 oz lang. Yung gripe water nabili namin sa Makati eh. Meron sa isang online store pero mga 700 yata. Ang mahal. Restime nalang mommy. .50 every 6 hrs

Ano milk nya bkt nagccolic sya??

5y trước

If nipple confuse na, try mo comotomo. Yun talaga closest to breast. Tapos pakonti konti ity niyo na ebf