Maternity Leave

Hello momshies. I'm currently 28wks pregnant. According to my OB sa April 23 ang due ko, and I'm planning to start my m.leave by April 02 (exactly 37 weeks sya). Ok na po ba yon? Or should I start earlier than that? This is my first baby po kase tapos almost everyday naglalakad po ako from home to work and back, rough road po yung nilalakad ko, elavated pag umuuwi. Yung friend ko naman (1st baby nya) over 3wks earlier sya nanganak, baka po kase mangyari yun sakin. What do you think po? Different situation po kami sya kase concrete road dinadaan nya going to work, ako hindi... #advicepls #firstbaby #firsttimemom

2 Các câu trả lời

better to rest na mamsh. Kakaresign ko lang din last January 21 kasi masyadong lubak sa kanto namin saka sa hapon lang ako nasusundo ng asawa ko since maaga ang pasok nya sa umaga. Much better kung ipahinga mo nalang yan. ingat tayo mommies!

35-36 weeks mi. kung maaga ka nagpatatagtag sa kakalakad mo esp rough road pa prone talaga sa preterm labor buti sana if hatid sundo ka. para din ma enjoy mo last few weeks of your pregnancy without stress.

2y trước

panay squatting din ako kase nakikitira kami kina lola sa bahay kubo nya, with elevatec bamboo floor (malapit kase sa work ang bahay nya, weekends ang kami umuuwi sa bahay namin, panay walking din ako pauwi, sasakay lang sa motor kung okay ang daan. siguro nga mga 35-36 maglleave na ako.