Sore Nipples

Momshies, I love breastfeeding pero ang sakit sa nipples! First time mom heeeree. Ano po ginagawa/ginawa niyo pag sore o sumasakit nipples coz of breastfeeding? TIA!

20 Các câu trả lời

proper latch lang po mommy pra di po masakit. meron po sa youtube na mga videos. dun din po ako nanood.

Sakin pag di ko npadede masakit xa pero hindi ganun sobrng kasakit pero matigas xa un lang ,

ipadede mo parin momsh mwawala din yan sakin nga ngkasugat pa non pero nwala din kc pnapadede ko parin

tiis lang po pag pareho na kayo sanay mawawala din yan si baby lang din po makakagamot nyan

try mo po Pigeon Nipple Cream . meron po sa SM department store babies section

Ftm din. Masakit din ung akin pero pinapadede ko pa din kay baby

Warm compress, hand express,massage then cold compress

Lagyan mo neto momshie. Or ng Virgin Coconut Oil.

MQT NIPPLE BALM OR VCO

Warm compress