ear cleaning

Momshies, how do you clean your l.o's ear? 1 of my twin got ear infection before kaya ngayon ayaw na nya ipagalaw tenga nya even while she's asleep. any suggestions po?

13 Các câu trả lời

Pina ENT nyo po? Ako kasi may ear infection din noon tinuruan ako maglinis dapat face towel lang at labas lang kasi pag cotton buds lalo lang pumapasok ang earwax hanggang manigas sa dulo ng tenga, dapat po ma gamot yon kasi sobrang nakakairita po yon ang kati sobra sa tenga wag nyo pong hahayaan lang kasi di po mawawala yon lalo lang lalala

2y trước

Hello po, hows ur baby po. Ok naman po ba ung eardrops na ginamit nyo po?

Wag nui nlng galawin sis kc baby ko din bfore bago mag 1yr nagkaear infection din sya sa kakalinis ko. Kaya ngaun d ko nlng nililinisan.

Try nyo po those large safety cotton buds for baby. Kasi hindi po sya papasok sa loob ng ear ni baby. And usually pagtulog nga po.

Cotton buds lang na pang baby. Do it after bath para mejo malambot yung earwax (kung meron man)

Outside the ear lang po. Kasi pag pinapasok yung buds yung earwax lalo lang pumapasok.

Labas lang ng tenga ang nililinis ko, cotton buds or wipes lang.

Cotton buds na pang baby dpat labas lang wag pinapasok

Labas lang po ang linisin tsaka yung likod ng tenga.

May png baby po n cotton buds. Pwd yun

Labas lang ng tenga ang linisin.