First time mommy

Momshies gaano po ba katagal maglalast yung pagkahilo, pagsusuka (morning sickness), and pagiging mapili sa pagkain. Ang hirap kasi 😅 lalo na’t nagwowork ako. 7 weeks and 5 days na po ako.

2 Các câu trả lời

same dn po sa inyu momehh ako po is walang gana kumain and kahit mka amoy dn ko na diko bet ang amoy ngssuka po ako 3weeks and 3days na c baby.

7mo trước

Same po, walang ganang kumain. Kapag nakaamoy ako ng anything fried at may vinegar ay nasusuka ako. ‘Yan pa naman mga paborito ko noon. Ang hirap pala 😅

Usually it goes away by the 2nd trimester... Tiis-tiis lang po 🤗

7mo trước

Matagal tagal pa po pala, salamat po sa pagsagot,