#ribpain #35weeks5days

Hi momshies! Bakit po kaya nasakit yung right rib ko as in super sakit hirap na ko maka higa, bangon, yuko even sa pag upo nahihirapan na rin ako dahil sa sobrang sakit. Any tips para makatulog ng maayos #ribpain

1 Trả lời

normal lang naman na medyo may.pagsakit ng ribs kung nasa 2nd-3rd tri na. pero kung ang pain at matindi at sagabal na lagi sa comfort na halos nahihirapan na huminga, pwedeng magpaconsult sa OB na for your peace of mind