Eye floaters

Momshies ask lng po ako.. snu dto naka experience mag karoon ng floaters sa mata during pregnancy?ng mag 3 months ako until now 9months napansin ku may itim na dots ako nakikita sa paningin ku floaters#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby daw tawag ? Normal lng po ba ito sa buntis?

2 Các câu trả lời

same here po ganyan rin ako, napansin ko ng mag 3rd month ngkakaroon aq mga floaters na black sa gilid ng vision ko, I haven't ask my OB pa po since sa 25 Nov pa sched ko balik s knya. Hope na ok lng and normal lng nkaka worry din po kasi.

kahit po hindi buntis or babae nagkakaron po ng eye floaters..🙂 nagkaron din po ako nyan kahit hindi pa ako pregnant noon.