crib or swing

Hi momshies ask ko lng ano mas sulit bilin crib or swing?

17 Các câu trả lời

For me po swing. Kasi ung crib po madaling maiwanan. Kapag ilang months pa lang si baby nakahiga lang sa crib kapag lumaki ng ilang months andun pa din siya pero kapag nakakalakad na siya maiiwan na ung crib niya . Ih ang swing kahit nakakalakad na siya magagamit niya pa din kapag natutulog siya

Bumili ako ng crib 9months na baby ko para dun sya mag lakad.o2 Ung duyan kasi hndi nmn sya msyado nagagamit & sabi ng mama ko wag daw sanayin sa ganun para hndi laging buhat :)

Swing. Mabebenta nman either eh. Swing for me kc mastumatahan c baby sa swing. Yung crib nmin hnd dn nagamit kc masgusto k katabi si baby lalo sa off ko.

Crib.. Para habang lumalaki si baby na ddevelop nya yung motor skill nya mag isa. Like pag dapa, pag upo, at gapang...dun kasi natuto baby ko..

Crib, pero di din namin nagamit. Nasanay si baby na katabi namin sa kama 😂

Mas magagamit niya po Ang crib and pwede mo lng dn ibenta once dna magamit.

swing 😊

Crib or playpen sis

crib for me..

crib for me