OGTT Laboratory

hi to all momshies 😊 ask ko lang po pano sa Ogtt laboratory, ano po oras tlga ng last meal? bago mag patest? im on my 29weeks na po. thankyou in advance 😊

6 Các câu trả lời

halimbawa po, last kain nyo is 10pm. saktong 10pm po pwede pa kayo uminom ng water o kumain pero pag 10:01 na bawal na, start na yon ng fasting nyo tapos maaga kayo pumunta ng ospital before 6am dapat andon na kayo kasi may ibibigay sayong juice na iinumin mo at bawal kang sumuka kasi uulit ka sa umpisa pati fasting. pagkatapos nyo inumin yung orange juice, wag malikot itulog nyo lang para di kayo mahilo or dala ka katinko amoy amuyin mo. hehe sana makatulong mamsh

2y trước

salamat sa pagsagot♥

Aq po momsh 10pm po last meal q 7am kinabukasan pag gcng ko pumunta naq clinic para kuhanan ng dugo tpos may pinainom na glucose 75mg after an hour kuha ulit dugo 3hours yun 3 tyms karin kuhanan ng dugo at di kapadin pwede kumain ga’t di pa tapos procedure..grabe gutom q nun momsh pero worth it naman pagtitiis dahil very good naman result

2y trước

salamat sa pagsagot ♥

10pm po dapat di nakayo kakaen at iinom hanggang magcng ka ng 8am kasi un ang oras ng pagkuha ng dugo tpos 30mins po ulet tpos another kuha ulet 30mins ulet ang huli ay 1hr na kkuhanan ulet kayo tsaka lang kayo makakainom at kaen pag natpos na po ung mga sinabi ng kkuha ng blood test nyo un kasi ung ginawa ko lastweek

2y trước

Salamat sa pagsagot♥

depende po ilan oras kayo pinapa fasting at anung oras kayo kukuhanan ng dugo, usually 8 hours ang pinakamababang nirerequire na fasting eh... if kunwari 6am kayo kuhanan ng dugo, dapat around 10pm ung last meal niyo

2y trước

salamat sa pag sagot♥

Mas okay kung early morning ung OGTT mo, para kahit 10:00 pm last kain okay lang

2y trước

salamat sa pag sagot ♥

8-10 hours po nung ako as per my OB. No food and water