RBC IN URINE

Hi, momshies! Ask ko lang anong mga ginawa niyo or remedies may blood trace kasi sa urine ko. Niresitahan ako ng Duvatrine for 2 weeks, then more water lang daw. Wala din naman akong blood na nakikita every time umiihi ako. Worry momma lang. But baby is safe and okay naman. Please share your thoughts and advice. 😊 thank you.

1 Trả lời

microscopic yan ibig sabihin ng urivalysis. pag pula na nakita mo sa ihi mo malala na yun. damihan mo lang tubig mo