Rashes sa singit

Momshies, ano po kaya pwede ipahid sa rashes sa singit? Sobrang kati kasi and mahapdi din. Nagsimula sia 'nung 33weeks. Now 34 weeks lalo sia lumalala. May cream ba na pwede ipahid pra mawala siya?

17 Các câu trả lời

Petroleum jelly lang nilagay ko ..nawala naman yung mahapdi at kati

pulbos lng nilalagay q tpos ayun nwawala n ung kati

same😕

magpalit ka ng body soap yung pang baby like baby dove for sensitive skin. naging ganyan din sakin ko tapos nawala naman nung nagpalit ako to mild products.

Pulbusan u lang sis

Always clean po yung rashes at keep dry nakakatulog rin po ang pulbo sakin..🙂🙂

Petroleum jelly lang sis. Very effective yun. ☺️