Sinisipon na buntis

Hi momshies. Ano po ba ang pwede natin inumin, 25 weeks preggy here. Sinisipon and super runny nose, watery pa ang eyes at bahing ng bahing. Ok lang kaya ang mga nasal sprays na salinase/ sodium chloride? any natural remedies para sa sipon?

2 Các câu trả lời

salinase pag barado lamg po ang ilong.. ako nun kinausap ko na OB ko kasi allergic rhinitis sakin. binigyan nya ko ng cetirizine at vit C supplement. pero di ko ininom yung cetirizine kais bilin nya hanggat kaya ko raw na di inuman, wag ko na inuman., nag water therapy with lemon ako nun (maligamgam) at nagpalinis ako ng buong bahay plus airpurifier and kain ng orange/ponkan/strawberries, basta mataas sa vit c na prutas. nakamask po ako kahit sa bahay at nagrest talaga.. umokay naman po ako.

pakulo ka luya mi then pigaan mo ng lemon or calamansi tapos yung gawin mong pampatamis imbes na asukal ay honey. yan lagi ko ginagawa pag may ubo or sipon ako.

2y trước

Same tayo mommy 25 weeks din ako at may ubo at sipon. Water lang at double dose ng vit c kaso di padin ako nagaling 1 week na :( ang hirap magkasakit lalo pag buntis. Minsan masakit sa puson pag naubo 🥺 Praying for our recovery!