14 Weeks Pregnant

Hi momshies! Alam ko marami dito nakakaranas ng hindi pagsusuka during pregnancy kaya I hope makahanap ako ng mga karamay na hirap na sa pagsusuka. Average kong pagsusuka is 3x a day and worst days up to 7x. Anong iniinom nyo momshies to relieve sa pagsusuka? Thanks!

4 Các câu trả lời

ako umabot pa na naconfine ako, sobra ung suka ko pti tubig sinusuka ko na. hanggang sa yellow na sya na mapait. nadehydrate ako at bumaba potassium ko. Binigyan ako gamot sa pagsusuka and gaviscon. Sa ngayon, ok ok na ako. pero ung sa tubig ayoko pa din ng lasa pero need pilitin. Effective din daw ung ice maglagay ka lang sa bibig.

12mo trước

parang palipas na ngayon mamsh. after ko maconfine mga 2days unti unti na ko naging okay.

wla amn aq iniinom mhie, tiis LNG tlga grbe suka q halos laht Ng kinain q ubos bago titigil.. SV amn ni Ob iwasan q daw muna ferrous Isa daw s cause un kea ung iniinom q folic LNG tlga...now I'm 18 weeks preggy awa ni Lord d n aq ngsusuka

ako nga mi halos every hour nasusuka. 14 weeks din ako. minsan lumalabas sa ilong at tenga

Tanong ka sa ob mo mamsh sakin binigyan nya ako gamot para sa pagsusuka