ultrasound

hi momshie,ask ko lng po,makikita na po ba sa ultrasound ang gender ni baby khit 5mons plang??thank you

69 Các câu trả lời

yes po, kaka pa ultra sound ko lanh last week and 5months na din tummy ko. nakita agad gender ni baby ☺️

opo basta ipakita nya😊 minsan kase may shy type na baby kahit anong gawin ayaw ipakita yung gender nya.

yes naman po. pero minsan depende sa posisyon ni baby. mas maigi kung .around 6 or 7 months para sure na

yes mommy. 😊 kain ka sweets at inom ng juice bago mag pa ultrasound para active si baby.

Yes momsh, 5 months preggy here. Hahaha! And girl yung baby ko. 😊😍

Yes po makikita na sya. Lalo na kung boy 👦🏻 agad kita ang lawit at balls.

yes pwede na po wag lang syang naka cephalic position medyo mahihirapan si OB

Yes po😊 makikita na po kung ano ang gender ni baby kahit 5mons palang😊

opo makkita na po. ako 5months nung nalaman nmen ung gender ni baby 😊

yes mommy lalo na kung maganda ang cooperation ni baby during scan