cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

50 Các câu trả lời

Mas mkakatipid daw po pag cloth diaper

Ask kulang pu pano pag mag pupupu si baby?

5y trước

👍

pro mas makakatipid ka sa diaper cloth

dami po sa shopee my.. try nyu po..

Try poshfinds mommy. 🙂

maganda rin po ang hush

Super tipid ang Cding. I used CDs sa first born ko. Sa una lang sya mahal kasi you need to build stash. But once meron ka na at least 15 CDs matipid na sya and earth friendly pa. Mag cd na rin ako sa 2nd child ko, waiting lang ako matapos sya sa phase nya na panay ang poop. We started around 3 mos sa panganay ko until 30 months sya cd na. We used disposable lang pag aalis. At kapag di makatuyo ng cd during rainy season. Alva and ecopwet are ok. Mura din compare sa ibang brand. But now Im exploring other brands as well to support work at home mommies like Buttoms Up. Ang gaganda ng designs nila mommy. Nakakaadik

5y trước

Hi po. Pag cloth diaper, ano po usually size nya? Yung buong lamping po ba? Nalilito po kasi ako. Magcocloth diaper sana ako pag umaga, diaper pag gabi. Salamat sa sagot

Drypers

Curitty

https://www.facebook.com/butt2basics/ Try Alva cloth diapers...