constipation

hi momshie's pd q b painumin ng tubig baby q n 2 months palang.. 3 days n kc cya d tumatae eh. pure breastfeeding sya.. and can i use soppository pra ma ka bawas sya?. thanks

constipation
16 Các câu trả lời

kapag pure breastfees po wag daw muna painumin ng water pero kung formula milk na siya ayun pwede na ayun kasi sabi ng pedia sa baby ko

ung baby ko poh 7 months old di nagpopopo 2 days na. ano pong dapat dawin kasi kumakain na poh si baby.

No water below 6 months po na baby. Normal lang po na hindi sila mag poop everyday kung breastfed po.

wag muna. recommended kasi at least 6months na si baby. masyado pang maaga sa tubig

bf babies can go a week kahit walang poop.. its normal po.. nothing to worry sis..

pwde na yan basta 2 ounch a day lng yan sabe ng pedia ng anak ko.

Nope. Bawal pa po water sa baby unless kumakain na sya ng solid food.

supposotorry momshie pwedi yan din gamit ko sa babyko nun ..

hindi pa po pwede jelangan 6 months pataas

nope sis. until 6 mo.