pusod

Momshie ilang days bago natanggal pusod ng baby mo? 12 days old na baby ko pero d pa bumaba pusod nya. Yung kakilala ko kasi 5 days palang daw natanggal na pusod ng baby nya.

pusod
166 Các câu trả lời

lagi nyo po linisin ng alcohol 2-3times a day..ung sa baby ko po 12 days ntanggal na

Sakin po 1 week natanggal na. Kusa naman natanggal. Bat may sinulid mommy ?

Isoprophyl 70% na alcohol pnagamit samin sa hospital. 13days bumaba na po

25 days ung s baby ko.. Isopropyl gamit ko dapat pl ethyl alcohol mas mdali makatuyo ng pusod

1week lang po sa baby q .pinapatakan q po ng breastmilk nakakatulong po

Bkit parang my sinulid? Sa bby ko 7days tanggal na. Lagyan mo alcohol mommy

Ngyun lang po ako nka kita ng pusod ng bata na gnyan pagkakagupit

Alagaan lang sa alcohol. Lagpas 2 weeks din sa baby ko bago natuyo tuluyan.

Kay baby ko 10 days bago natangal continues lang po sa paglalagay ng alcohol..

1 week baby ko nung natanggal pusod nya. Bakit may sinulid?