pusod

Momshie ilang days bago natanggal pusod ng baby mo? 12 days old na baby ko pero d pa bumaba pusod nya. Yung kakilala ko kasi 5 days palang daw natanggal na pusod ng baby nya.

pusod
166 Các câu trả lời

Baby ko'po 10 days natanggal na pusod nya , wala po akong nilagay na bigkis at alcohol . Hnd kolang po binabasa. 18days napo sya Ok napo pusod nya. Syaka lonalang po inaalcoholan nung natanggal na pusod nya.

20days yung baby ko. Sabi ng tita ko kaya ganun kasi makapal pusod nya. Sabi naman ng pedia okay lang daw matagal basta walang amoy yung pusok. Monitor mo nalang moms. If may amoy pacheck nyo agad sa pedia

After niya maligo linisan mo ng bulak na may isopropyl 70% solution. Ganun ginawa ko sa baby ko natuyo agad ung kanya kusa na natanggal. Un kasi sabi sakin ng doctor. 5days lang din ung sa anak ko.

Saktong 1 week natanggal na pusod ng baby ko. Alcohol po na 70percent kung mabasa man po sa pagpapaligo tuyuin nyo din agad. Tuwing papalitan ng diaper linisan nyo po ng cotton na may alcohol.

Akin 13days lagyan mo ng alcohol momsh para lumambot at matunaw, tas pag alam mong malambot punasan mo ng bulak para yung sa gilid gilig nya mawala at paunti unti nasyang nababawasan😉

Sa baby ko po 5 days lang. Wag nyo po takpan tpos pag katapos nya po maligo mag lagay po kayo alcohol sa bulak tpos tap tap nyo lang po. Kusa po yan natatanggal ..

patakan mo momsh ng 70% alcohol. Wag mo lang gagalawin kasi kusa na yan natatanggal and na dadry. Wag mo lang padapo sa mga insekto like langaw kasi ma iinfect yan. 👍

Nung sakin 4days palang natanggal na ung pusod ng baby ko. baby oil kc nilalagay namin kaya mabilis siya matanggal. Un kc nakasanayan namin kisa alcohol

4y trước

Sakin po betadine. Natatakot kasi ako magbuhos ng alcohol alam ko kasi di advisable ang alcohol sa open wound. Natanggal naman after a week.

Hi momshie..sa akin 3weeks bagi natabggal ung pusid ng baby ko pero ubg cord nun tuyo..ibig sabihin walang infection..tuyo ba ung cord ng pusod ng baby mo??

baby ko mga 3rdweek. 🙂 i think iba-iba dpende ata sa pag cut, base on my observation po ksi yun bby q mahaba un natira then antagal bgo natuyo...