Newborn Rash med?

Momshh. Pa help. More than 1week na kasi tong rashes n baby.. 3wks+ na po sya.. meron dn sa neck n harap ng elbow 😢 FTM hir. Nakaka worry kasi .. natry q na Calmoseptine at Eczacort reseta ng pedia ganun parin. Naging rough na ung ibang part 😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Newborn Rash med?
31 Các câu trả lời

Ung baby wash nyapo wag mo i direct sa skin nyA. Tunawin nyo muna sa isang Tabong tubig Taz un pambuhos nyo sa katawan nya. Try nyo Lang , Ganyan din kasi baby ko nun

lactacyd baby wash po mommy ang gamitin nyo, yan po ang gamit ng baby ko, and perla po sa mga damit nya. NO RASH ointment po ang bilhin nyo panglagay sa leeg

mommy, baka di po hiyang si baby sa sabon nyang gamit. try mo pong ipacheck up sya sa pediatrician. wag din pahalikan si baby sa mukha.

mamsh feeling ko ung di pa nawawala ung mga after birth nya n mga gnyan.. pahiran m lang breastmilk baby ko rin gnyan.. kalma lang po

nagkaganyan din baby q dati. normal lng sa baby ang nagka ganyan. punasan lng ng lampin na may tubig ng konti.. matatanggal lng yan

lagyan nyo po ng milk nyo kung nagbbreastfeeding po kayo. mas effective po un sa baby kahit sa mga kagat Ng insekto ☺️

ndi po nmn sinasabunan ang mukha.. maligamgam n tubig lang gingwa nmen taz gatas ko po breastmilk lang nawala na

baby ko din poh meron poh gnyan 5 months na poh cia, na try ko na din yang na try mo mommy,kc un din poh sbi ng pedia

Ganan dn po baby ko 1month na po pnag cetaphil lng po ng pedia cetaphil pro po ilan arw lng po nwla n po..

ELICA CREAM gamit ko pag may rashes si baby momsh. tanggal agad kinabukasan. once a day lang iapply