Hirap magpoop

Hi momsh, turning 32 weeks preggy here. Sino dito naka-experience hirap mag poop? Hirap na hirap na din ako. Ano ba dapat gawin? Thank you😊

11 Các câu trả lời

bukod sa orange papaya, kain ka hilaw na saging saba. ang bilis kong makapoops pag ganyan. nakakadalawang saging saba ako, everyday nun ang pag poops ko. at syempre dagdag water din yung as in kahit di ka nauuhaw inom ka.. very effective 🤙🏼

ako mi!!! grabe sobra hirap, tagal ko sa cr dahil ayaw lumabas, minsan naiiyak nako kase ang sakit na sa pwet, tas ang tigas pa 😅 kakatakot lang umire baka sumama si baby haha

Napansin ko yng ngpapaconstipate sa akin yung iron supplement. Sinabi q s OB q yn then pinalitan nya vitamins ko. Ayun everyday na poops ko.

Try mo po uminom fresh buko juice. Ayun po yung nakapagpalambot at padali ng poop ko.

Eat ka po papaya, normal lng po yan na mabago ang pag poop nyo po due to hormonal po

pineapple po effective din sakin since Lage ako constipated even nung di ako buntis.

Maraming water lang mii. Try mo din milo sa akin effective e.

jelly ace 🙂

more water po

try prune juice