Baby gender

momsh, true ba lahat ng predictions sa chinese gender calendar? if girl ang nakaindicate more likely girl talaga?

31 Các câu trả lời

Not true. Kung tumama man, si God pa rin nagdecide kung ano ibibigay satin 😊

Mostly sa pamilya namin accurate sila. Basta tama yung age and month of conception

5y trước

Boy sa ultrasound ko sis e dalawang beses na triny ko lang kung totoo yan.

Parang totoo kc tama naman sya sa panganay qng lalaki at sa kambal qng babae

naka tatlong predictions na po samin ang tumama sa chinese calendar

5y trước

Sis ung age ba sa predictor e kung ano ung current age mo nun magconceive k? Ty

Sa akin nangyari ee.. ewan ko lang kung totoo o nagkataon lang

Hndi po sa akin. Girl din po prediction pro boy po baby ko.

akin girl nkalagay dun. pero baby boy..

Sa akin YES 😊😊 NAG BASE din ako sa chinese calendar.

5y trước

Oo nga po pero dko talaga magets e hahaha

Hi Mommy. Hindi po accurate ang mga predictions. :)

not true..saken, prediction girl boy baby ko 🤣