over milk supply

Momsh sino nakakaramas neto parang 30mins lang puno na agad breast ko sobrang hirap lagi ako nilalagnat sa dami

over milk supply
52 Các câu trả lời

Sana all mommy..kung sobra sobra..pwede mo idonate yn milk mommy..

mag pump ka palagi my para maiwasan mastisis tsaka feed on demand

ang sarap sa pakoramdam niyan. sana ganyan din ako marami gatas.

Magpump ka po tapos lagay mo sa storage bag, tapos ifreezer mo

Pump mo lng tas lagay sa ref ara d sayang pwede mo pa idonate

you are blessed mumsh,pump neo po para may stash of milk ka,

sana all.. lagay mo milk storage mommy pra d masayang..

You're lucky mami na pinagpala sa breast milk. ❤️

4y trước

Basta para kay baby. ❤️ Keep up mami, ipagpatuloy mo lang ang pagiging breastfeeding mom, masmaigi po yan than formula milk

Use breast pump and store your milk sa ref momsh..

4y trước

Pump lang ng pump tas ilagay nyo sa breastmilk storage bag para ma-store nyo sa ref,at if ever lalabas kayo may milk c lo nyo ipapadede na lang..

Sana all! Pump MO momshie.. Sayang.. 😁