Menstruation

hello momsh January 29 ko nanganak 2nd degree tear po and nagpa IUD napod ko diretso. Ask lang unta ko until when mawala ang dugo until now nagbleed ghapon ko or should I say menstruation ba? magsakit pud ang akong vajeyjey usahay #advicepls #firsttimemom

4 Các câu trả lời

Nanganak ako last Jan12 until now feb12 dinudugo parin ako pero di na heavy parang pahabol days kumbaga.

jan 29 din po ako nanganak mi and dinudugo pa rin ako pero hndi na ganun kalakas.

jan. 20 ako nanganak 3 weeks lang akong dinugo ngayun wala na...

usually 4-6 weeks ang lochia inaabot pa minsan ng 8weeks.