primary complex

hi momsh ask ko lang kung my same expirience sa anak ko na under meds ng primary complex at patapos na medication pero ng uubo pdn with pleghm,in 6 mos na pag inum na gamot 3x na xa naubo..sabi ng pulmo pedia nia my asthma dw at ndi daw related sa primary yung pag ubo nia

1 Trả lời

Yung primary comolex po kasi parang 1st symtomps siya before magkatuberculsis. Mas ok na may asthma baby mo kesa primary complex. Maglinis nalang lagi kayo ng bahay para di siya maalikabukan at magmask pag lalabas.

5y trước

pero 6mos xa ng gagamot for primary complex at patapos na xa dis month..sa health center xa diagnose ng pc,nung inubo xa 2nd tym lumipat nq pulmo pedia mejo worried na dn ksi ako dhil balik balik yung ubo nia