Thumbsuck for 1month old

Hi moms! Yung 1month old ko po gustong gusto magsubo ng kamay. Ganyan dn po sa inyo? Pano nyo po sinanay na hndi na magsubo ng kamay?

2 Các câu trả lời

Hello. Ganyan po talaga sila. Sa baby ko, binigyan ko nag mangangatngat. Yung textile book. Cloth book siya na maingay at may palawit na mga buntot ng animals, yun yung huhulihin niya at sisipsipin niya 🤣

to self soothe kaya nila ginagawa. try giving pacifier instead

2y trước

Di po kayo nagkaproblem sa nipple confusion if gumamit ng pacifier?