Diaper Brand

Hi moms! What diaper brand do you use for your LOs?

232 Các câu trả lời

Sweet baby . magnda sya dahil di tumatagos kahit puno na ung diaper nya at di nagkakarashes lo ko

from huggies to pamperscto eq. lahat ng nabanggit ko ok naman kay baby..hiyangan lang po

G.oon po sobrang ganda di nakakarashes tapos di natagas kahit puno na yung diaper

Sweet baby dry and sweet baby plus... super dry and d ganun kamahal...

huggies until mag one year old cia then 1 onwards kht anu diaper n d n maselan

Kahit ano na ngayon 😂 Happy pants, EQ pants, Magic Dry pants gamit nya haha

Pampers premium care pricey pero maganda at 😄EQ dry hiyang sa baby KO 😀

Pampers and eq hehehe hiyang naman depende kasi kay baby kung saan cya ok

Sweet baby very affordable and cotton dn sya..made in the Philippines :)

Nung newborn pa sya till 6months, huggies 6months onwards pampers na