vitamins

Hi moms what is the best time to take this vit ftm here thank you

vitamins
15 Các câu trả lời

Morning yung iberet dapat. Before bedtime calcium

I am 5mos pregnant now. Yung multivitamins ko is morning then yung calcium night. Yun sabi ng OB ko sis.

Night po. Yan po vit ko for iron nung preggy. Mag iiba po kulay ng dumi nyo momsh, kasi epekto ng iron yun. Pero hiyang ako dyan kasi normal ang dumi ko.

sakin every morning yung iron twice day naman yung caltrate at follart (morning, night).

bfore breakfast po ferrous then after lunch multivitamins and after dinner ung calcium advice ni ob :)