First time mom

Hi.moms sino po dto.32 weeks and 5 days at mataas ang bp sa akin 150/90 ano po dapt gawin pra bumaba ayw ko po sna ma cs natatakot n tuloy aqoh

7 Các câu trả lời

more water intake mi , less sa fats esp sa salty foods . ganyan din ako 1st trimester ko grabe bp ko nun kaya nag less kain ako tas iwas sa mga sweets . tiis lang . pray din kay god mi . ngayon normal na bp ko nag stay na sya sa 120/80 .

d po kayo niresetahan ng gamot? ganyan po bp ko pinatakbo ako sa ER possible daw po magcause ng pre term labor yan and tinurukan po ako ng gamot for maturity ng lungs ni baby in case magkaroon ng preterm labor

1y trước

pero advise sa kin ng doctor na friend ko if ever na sabihan ako na iccs wag na daw po ako tumanggi kesa makipagsapalaran ako na ma pre-eclampsia

Hi po mommy sa akin naman po tumaas pag nagpa bp ako sa center digital ang ginamit sa akin sabi ng midwife itry daw nila ang manual ayun bumaba nman yung bp ko

Wag ka po magisip at mastress the more kasi na iniisip mo yan lalo kang hihighbloodin. wag masyado sa baboy ganun and maalat. and eat leafy veggies

2y trước

salamt mommy

baka pgod kp nung nag pa Bp k.. try mo magpahinga muna kapag kalma kn at relax kn ska k pa Bp.. ska don't stress

Hi Mommy, yes pacheck ka muna sa OB pero you can have Cardio din to check it pwede ka magpa endorse sa Ob mo din po.

may gamot n binigay saken OB ko kpg tumaas ang bP ko.. ask mo din yung OB mo

1y trước

meron po binigay sa akin na gamot mi methyldopa 250mg,,34 weeks and 6 na po ako