Check-up and Delivery

Hi Moms, san niyo mas preferred magpacheck-up and magdeliver (nowadays, considering pandemic) sa Hospital or Lying-in? Hope to get feedbacks. Salamat!

25 Các câu trả lời

Sa panahon PO ngayon mas okay manganak sa lying in Kasi dun safe ka puro pregnant Lang patient sa hospital Kasi ibat ibang patient

In my case,as diabetic sa hospital.. mahirap pa ung palipat lipat, baka kase ilang hospital pa madaanan bago tanggapin.

Lying in ako nanganak. Saglit lng pwede na umuwi after delivery basta normal delivery. 6hrs lng pwede na umuwi

Lying in ..hindi nmn kasi maselan ang pag bubuntis ko..at saka mas safe din sa lying in.and mas mura.

For me mas gusto ko nalang sa lying in since alam ko di safe sa hospital ngayun.

Lying in. Ftm ako pero dun ko preferred kasi delikado sa hospital ngaun

Hospital parin. Kasi pag nagkaemergency kumpleto sila ng gamit.

Lying-in feeling ko mas safe lalo n kung normal delivery

lying in..since my panganay, s lying-in nq nanganganak..

Lying In lang kahit first baby . Basta normal lahat .