Breastfeed

Hi moms! Parang walang nakukuha si baby saken na breastmilk. Madalas sya magwala pag nagpapa breastfeed na huhu ano po kayang need gawin? Or pde po kaya mix for now. Ano pong recommended na milk #FTM #newborn #breastfeed

2 Các câu trả lời

Same sakin bumili din ako Nan. Until now mix pa din kasi kunti nalabas na gatas sakin plus ayaw niya din mag direct latch sakin kasi nasanay na sa bottle 😔

Same din sakin, kaya bumili si mister ng Enfamil 1 A para sa newborn baby namin