Vaginal dryness

Any moms out there whos experiencing this? 19weeks na po ako. I want to enjoy sex with my partner kasi nasasaktan ako ang cant get wet kahit i am turned on. :/ ang sakit! anyone experiencing this? Ano po solution nyo for fun and comfortable sex.

2 Các câu trả lời

normal yan due to hormones. may buntis na grabe ang high sa sex, meron pong grabe walang gana.. iba iba kasi ngbeffect ng hormones yan sa katawan. better ask your OB for preggy safe lubricant na lang.

ask ka po mommy sa ob mo kung anong safe na lubricant pra sa buntis.