BED REST REQUEST

Hi moms. Okay lang ba mag request ng 3 days bed rest sa OB? Super stressful na yung work. Balak ko mag resign pagka panganak na sana. Kaso di ko na kaya yung stress. Hindi na din ako productive sa work. bpo yung work ko. #advicepls

2 Các câu trả lời

Pwede naman sis. Kaso di ako sure sa 3 days, yung ibang OB kasi weeks ang binibigay. Mas magandang umiwas tayo sa stress kaya go na.

Pwede momi. try mo po sabihin kay OB na 3 days lng ung request niyo po.