Babyconcern

Moms nzgzmit kona lahat sinabi nyu sa akin ..waka parin sa tingin nyo rashes ba talagah to... Naawa na po kasi ako sa baby ko d pa kasi ako makapunta sa doctor

Babyconcern
76 Các câu trả lời

Cycle diaper cream mam try nio po mblis kc nwla rashes ng baby q

You need to go to your pedia. Only professionals knows how to cure it.

Seek professional help. Pedia. Di dito na para ka lang nagpapasurvey

mommy try mo dito pacheck up si baby. free online check up po yan

Better po ipa check mahirap po lumala .. Derma po kau ..

Pacheck up niyo na sa doktor. Kawawa naman ang baby.

need nio n po pcheak up bka lalala p kawawa c baby

langis po ng niyog.much better po bagong gawa.

parang d po yan rashes, nahahawig sya s ringworm

4y trước

True. Dapat jan antifungal cream kung ringworm nga

try bethametasone cream in mercury drug store